3 Bài Học Then Chốt Để Thành Công

ky-nang-song-7

Bạn muốn có cuộc sống tuyệt vời về mọi mặt? Hãy làm theo lời khuyên của Jim Rohn! DVD 3 Bài Học Then Chốt Để Thành Công của Jim Rohn chứa đựng những lời khuyên vô cùng quý báu, xứng đáng là kim chỉ nam cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Đó là 3 điều bạn phải luôn luôn ghi nhớ và rèn luyện:

  • Đặt ra các mục tiêu: tin tưởng vào tương lai, liên tục phấn đấu và cam kết theo đuổi mục tiêu đến cùng.
  • Phát triển bản thân: thường xuyên “tự giáo dục” bản thân từng ngày từng giờ, chủ động tìm kiếm nguồn tri thức hữu ích và môi trường tích cực để rèn luyện
  • Lập kế hoạch tài chính: sử dụng quy luật 70/30 để đạt tự do tài chính

ky-nang-song-7

Jim Rohn sẽ chỉ cho bạn cần làm gì và vì sao phải thực hiện chúng – rất cụ thể, rõ ràng và dễ thực hiện. Hãy cùng nhau xây dựng tương lai thành công và hạnh phúc với DVD 3 Bài Học Then Chốt Để Thành Công của Jim Rohn!

jim-rohnJim Rohn là triết gia kinh tế- kinh doanh lỗi lạc người Mỹ, ông đã chia sẻ những nguyên tắc thành công và chiến lược thành công trong suốt gần 40 năm qua, với hơn 4 triệu người khắp thế giới. Ông là tác giả của hơn 25 đầu sách, chương trình audio, video. Jim là một trong những người gây ảnh hưởng nhất trong suốt những năm qua trong lĩnh vực Phát triển con người.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng sống và tư duy thành công của Jim Rohn. Bằng việc mua và học theo DVD 3 Bài Học Then Chốt Để Thành Công, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD 3 Bài Học Then Chốt Để Thành Công theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD 3 Bài Học Then Chốt Để Thành Công
[contact-form subject=”Dat hang DVD Ky Nang” to=”duyansj@gmail.com”] [contact-field label=”Họ Tên” type=”name” required=”true” /] [contact-field label=”Điện Thoại” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Địa chỉ” type=”text” required=”true” /] [contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /] [/contact-form]