Browse By

Tìm Lại Chính Mình – Louise L.Hay

Bí quyết thành công của Louise L.Hay

Tìm Lại Chính Mình là một bộ phim đầy cảm hứng dựa trên cuốn sách best-seller cùng tên của diễn giả Louise L.Hay. Bộ phim cho thấy cái nhìn xuyên thấu về câu chuyện cuộc đời đầy thú vị của Louis L.Hay, qua đó thể hiện quan niệm của bà về lòng tự trọng, sự giàu có và sự tồn tại của thế giới vô hình tác động vào thế giới hữu hình. Bộ phim tiết lộ những bí quyết mà Louise L.Hay áp dụng vào đời sống tình cảm, tinh thần và sự nghiệp của chính bà, giúp bà thành công tột bậc như ngày nay.

bi-quyet-thanh-cong-6

Bộ phim có sự xuất hiện của rất nhiều diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực tự hoàn thiện, triết học, sức khỏe và tinh thần. Họ sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện thành công, hạnh phúc và con đường vươn tới đỉnh cao của chính họ; đồng thời tất cả cũng chỉ ra rằng: có vô vàn cách thức để mỗi người tìm lại chính mình – trên mọi khía cạnh của cuộc đời. Các diễn giả xuất hiện trong phim: Louise L.Hay, Tiến sĩ. Wayne W.Dyer, Cheryl Richardson, Esther and Jerry Hicks, Leon Nacson, Gregg Braden, Tiến sĩ Doreen Virtue, Tiến sĩ Candace B.Pert, Tiến sĩ Mona Lisa Schulz, Bác sĩ Christiane Northrup, Gay Hendricks.


louise-hayL.Hay
là diễn giả vô cùng nổi tiếng, đồng thời là tác giả best-seller của hàng loạt đầu sách. Bà cũng là nhà sáng lập Tập đoàn đào tạo xuất bản Louise Hay. Các tác phẩm của bà đã được dịch ra hơn 25 thứ tiếng và phát hành rộng rãi hơn 33 quốc gia. Hơn 25 năm qua, bà đã giúp đỡ hàng triệu người khám phá và phát huy tối đa sức mạnh tiềm ẩn trong chính họ để phát triển bản thân, tự chữa lành và có cuộc sống hạnh phúc, giàu có hơn.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện tư duy thành công của Louise L.Hay và các cộng sự. Bằng việc mua và học theo DVD Tìm Lại Chính Mình, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Tìm Lại Chính Mình theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Tìm Lại Chính Mình

Bình luận

Bình luận