Browse By

Thay Niềm Tin – Đổi Cuộc Đời – Louis L. Hay

Cuộc sống hiện tại có khiến bạn hài lòng? Bạn có thành công và giàu có như mong muốn? Bạn có biết điều gì tác động đến cuộc sống hiện tại, mức độ thành công và giàu có? Với DVD Thay Niềm Tin – Đổi Cuộc Đời, Louise L.Hay đã chỉ ra nguyên nhân gốc rễ chính là hệ thống niềm tin bạn đang nắm giữ. Thay đổi hệ thống niềm tin hợp lý bạn sẽ có được mọi kết quả bạn hằng mơ ước.

  • Cuộc sống hiện tại là phản ánh của hệ thống niềm tin
  • Bản chất của niềm tin
  • Xác định các niềm tin tiêu cực, cách loại bỏ chúng khỏi cuộc đời bạn mãi mãi
  • Chọn lựa những niềm tin hỗ trợ bạn trên con đường thành công & hạnh phúc
  • Các kỹ thuật cài đặt tư duy tối ưu nhất, hiệu quả nhất
  • Đón nhận kết quả mới: kiếm nhiều tiền hơn, sự nghiệp thăng tiến, các mối quan hệ tuyệt vời và cuộc sống đầy hào hứng!

ky-nang-song-1

louise-hayLouise L.Hay là diễn giả vô cùng nổi tiếng, đồng thời là tác giả best-seller của hàng loạt đầu sách. Bà cũng là nhà sáng lập Tập đoàn đào tạo xuất bản Louise Hay. Các tác phẩm của bà đã được dịch ra hơn 25 thứ tiếng và phát hành rộng rãi hơn 33 quốc gia. Hơn 25 năm qua, bà đã giúp đỡ hàng triệu người khám phá và phát huy tối đa sức mạnh tiềm tàng trong chính họ để phát triển bản thân, tự chữa lành và có cuộc sống hạnh phúc, giàu có hơn.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện kỹ năng sống và tư duy thành công của Louise L.Hay và các cộng sự. Bằng việc mua và học theo DVD Thay Niềm Tin – Đổi Cuộc Đời, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Thay Niềm Tin – Đổi Cuộc Đời theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Thay Niềm Tin – Đổi Cuộc Đời

Bình luận

Bình luận