Browse By

Nghệ Thuật Yêu Thương Bản Thân

Bạn muốn có cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn? Để đạt được điều đó, trước tiên bạn cần cải thiện hình ảnh bản thân của chính mình, nói cách khác bạn cần biết Nghệ thuật yêu thương bản thân. Đúng vậy, khi bạn biết cách đối xử tốt với bản thân, cuộc đời của bạn sẽ thay đổi mãi mãi! Louise L.Hay sẽ giúp bạn làm được điều đó—bạn sẽ được hướng dẫn từng-bước-một với qua DVD Nghệ Thuật Yêu Thương Bản Thân.

  • Bắt đầu cuộc sống mới bằng yêu thương bản thân
  • Điều gì chi phối cuộc sống của bạn?
  • Sức mạnh của niềm tin
  • Làm thế nào loại bỏ niềm tin tiêu cực mãi mãi
  • Các kỹ thuật đặc biệt giúp bạn tạo lập hệ thống niềm tin tích cực
  • Tự kỷ ám thị – phép màu cho tâm hồn
  • Tận dụng sức mạnh của những xác quyết tích cực

khoa-hoc-hanh-phuc-6


louise-hayLouise L.Hay
là diễn giả vô cùng nổi tiếng, đồng thời là tác giả best-seller của hàng loạt đầu sách bán chạy nhất. Bà cũng là nhà sáng lập hệ thống Louise Hay Newsletter. Các tác phẩm của bà đã được dịch ra hơn 25 thứ tiếng và phát hành rộng rãi hơn 33 quốc gia. Hơn 25 năm qua, bà đã giúp đỡ hàng triệu người khám phá và phát huy tối đa sức mạnh tiềm tàng trong chính họ giúp phát triển bản thân, tự chữa lành và có cuộc sống hạnh phúc, giàu có hơn.

Thông thường bạn phải tốn hàng trăm tới hàng ngàn đô la để tham dự buổi huấn luyện của Louise L.Hay và các cộng sự. Bằng việc mua và học theo DVD Nghệ Thuật Yêu Thương Bản Thân, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn ! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí ! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Nghệ Thuật Yêu Thương Bản Thân theo hotline 0908 335 994 hoặc form dưới đây

Mua DVD Nghệ Thuật Yêu Thương Bản Thân

Bình luận

Bình luận