Browse By

Hãy rời website này nếu Bạn là người mê đồ rẻ! Và hãy ở lại, nếu Bạn có TÂM!

Bạn đã vào website này bằng một trong các từ khóa khác nhau liên quan đến lĩnh vực học kỹ năng mềm từ kỹ năng thuyết trình đến kỹ năng bán hàng, rồi kỹ năng lãnh đạo đến kỹ năng đầu tư – làm giàu các thứ.

Nhưng chúng tôi muốn cảnh báo và thành thật khuyên Bạn ngay lập tức rằng Bạn không nên ở lại website này lâu nếu Bạn thực sự đang tìm mua các sản phẩm dvd dạy kỹ năng với giá rẻvì đơn giản Bạn không phải là đối tượng khách hàng của chúng tôi.

Tại sao chúng tôi nói một điều
xem chừng như muốn “đuổi khách” như thế?

Chịu khó lướt một vòng trên mạng, Bạn sẽ thấy có rất nhiều website bán đĩa kỹ năng tương tự hệt như của chúng tôi. Nói rằng tương tự hệt như của chúng tôi, bởi vì dvdkynang.com của chúng tôi chào đời từ cuối năm 2011. Đó là thời điểm chưa có website nào như thấy hiện nay bán đầy đủ các thể loại dvd dạy và học kỹ năng như của chúng tôi.

Thời điểm đó, và cả cho đến bây giờ, tất cả sản phẩm dvd kỹ năng của chúng tôi đều lấy gốc từ công ty PowerUp của Diễn giả Quách Tuấn Khanh, đơn vị đầu tiên tổ chức làm tất cả mọi khâu để cho ra các thành phẩm dvd hiện có, từ khâu mua đĩa gốc (các dvd nước ngoài), Việt hóa nội dung, biên tập, đến khâu thiết kế nhãn bìa, v.v. Và khi ấy, chúng tôi là đơn vị đầu tiên phân phối các sản phẩm dvd này của PowerUp.

Bây giờ, rất nhiều website bây giờ đang kinh doanh cùng loại sản phẩm chúng tôi chào bán từ cách đây hơn hai năm rưỡi. Nhưng đó chẳng phải là điều gì đáng phải bàn. Vấn đề nằm ở chỗ này:

+ Họ lấy đĩa gốc ở đâu? Trong khi PowerUp là đơn vị nắm các loại đĩa gốc trong tay và đề nghị chúng tôi làm kênh phân phối dvd gốc với chất lượng cao nhất và giá cả đúng giá trị nhất.

Trong năm vừa rồi, doanh số bán đĩa bên công ty tôi chậm lại rất nhiều. Tìm hiểu nguyên do thì thấy có nhiều website đã và đang sao chép các bộ đĩa của công ty tôi ra rồi bán với giá thấp hơn của chúng tôi từ 7 đến 8 lần. Các bộ đĩa quay các chương trình diễn thuyết của tôi cũng chịu số phận tương tự.

Tất nhiên, tôi có thể làm rùm beng chuyện này lên, hoặc lặng lẽ giảm giá dvd xuống mới mong cạnh tranh nổi. Nhưng xét cho cùng, tôi vẫn giữ vững giá trị của tôi, quyết vẫn bán đúng giá, dù cao hơn họ rất nhiều lần. Tuy nhiên, có điều đáng mừng là vẫn có rất nhiều người có lương tri, họ hiểu rõ giá trị của những sản phẩm tôi đã làm; họ không vì ham rẻ mà mua những thứ sao chép kém chất lượng vốn chỉ làm cho họ nên kém giá trị đi.

Diễn giả Quách Tuấn Khanh, Chủ tịch PowerUp Group

+ Vâng, họ bán đĩa cực rẻ! Bán với giá thấp hơn chúng tôi 7-8 lần. Tại sao? Vì họ chỉ làm mỗi việc sao chép ra thôi thì mức giá rẻ – đến rẻ bèo – là chuyện đương nhiên. Trong khi chúng tôi vẫn tiếp tục “gồng” để giữ giá thật, ngang với mức giá chính công ty PowerUp của Diễn giả Quách Tuấn Khanh đang bán. Không tin, Bạn hãy vào đây mà tham khảo: http://quachtuankhanh.net/category/sach-bang-dia/.

Tất nhiên, chúng tôi có thể “qua mặt” Diễn giả Quách Tuấn Khanh và Công ty PowerUp để tự sao chép đĩa và bán với giá như cho không. Nhưng chúng tôi quyết định không làm điều đó. Dù biết rằng việc vẫn giữ giá cao này sẽ đẩy công việc kinh doanh dvd kỹ năng của chúng tôi đi xuống tới mức có ngày sẽ “dẹp tiệm.”

Nhưng không sao,
khách hàng có tâm sẽ hiểu chúng tôi!

Chúng tôi vẫn dám tin vào điều đó. Chúng tôi vẫn dám tin rằng với mức giá cao (150.000 đồng/dvd), tuy không nhắm đến được rất nhiều khách hàng, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu có một danh sách các khách hàng vô cùng chất lượng: những con người thực sự có tâm – những con người coi việc trau dồi tri thức kỹ năng là điều vượt trên cả tiền bạc – những con người ý thức rõ giá trị công sức của các sản phẩm tri thức do người khác làm ra – những con người không muốn sở hữu những thứ vô giá với mức giá rẻ và chất lượng thấp.

Và quả thực, chúng tôi vẫn đang sống nhờ những con người ấy. Chúng tôi hết lòng cảm kích và quyết giữ vững giá trị của mình bao lâu vẫn còn những con người thực sự có tâm ấy. Và cũng có thể hôm nay, chính Bạn là một khách hàng mới, nằm trong số những khách hàng thực thụ của chúng tôi.

Làm khách hàng có tâm,
bằng việc mua các sản phẩm dvd của chúng tôi,
Bạn sẽ được lợi gì hơn những nơi khác?

Tất nhiên, khi quyết tâm giữ giá bán dvd ở mức xưa nay, nhằm đến các đối tượng khách hàng có tâm như Bạn, chúng tôi không để Bạn phải thiệt thòi. Ngược lại, chúng tôi đã trăn trở rất nhiều về những lợi ích có thể mang lại cho Bạn một khi Bạn chọn mua dùng các sản phẩm dvd kỹ năng của chúng tôi.

Và đây là chính sách ưu đãi đặc biệt chúng tôi muốn dành cho Bạn:

Bắt đầu từ hôm nay (21.04.2014), khi đặt mua các dvd kỹ năng với tổng giá trị thành tiền trên 900.000 đồng, chắc chắn Bạn sẽ được nhận miễn phí một vé tham dự chương trình Diễn thuyết của Diễn Giả Quách Tuấn Khanh.

….

 

Bình luận

Bình luận