Browse By

Tiệc “Buffet Phim Kinh Điển”

Kể từ tháng 4/2012, mỗi tuần DVD Kỹ Năng dành tặng 2 món quà đặc biệt cho những khách hàng đã đăng ký nhận email (đố bạn tìm thấy form đăng ký màu đỏ ở phía bên phải website!).

buffet-phim-kinh-dien

Đó là 2 bộ phim kinh điển có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thuộc bộ sưu tập hơn 300 phim của chúng tôi. Phim đã được biên tập với chất lượng DVD và có phụ đề Tiếng Việt.

Vào tuần trước đó, chúng tôi sẽ chọn ra 5 phim và mở một mục thăm dò để chọn tiếp 2 bộ phim có số bình chọn cao nhất làm quà tặng.

Vào các ngày thứ 2 và thứ 5, chúng tôi sẽ gửi link để download 2 phim quà tặng trên qua email định kỳ của DVD Kỹ Năng. Do dung lượng lưu trữ của có hạn nên link sẽ chỉ có hiệu lực đến hết ngày chủ nhật của tuần đó.

Sau đây là 5 phim quà tặng cho tuần đầu tiên của tháng 4/2012.

Mục này nghĩa là sao? Hãy xem chi tiết
"Mỗi tuần Free 2 Phim Kinh Điển"

Bình chọn để download 2 phim cho tuần đầu tiên của tháng 4/2012

  • Bồi Thẩm Đoàn (12 Angy Men) (34%, 30 phiếu)
  • Phố Wall (Wall Street) phần 1 (32%, 28 phiếu)
  • Thánh Gandhi (Gandhi) (16%, 14 phiếu)
  • Lawrence Xứ A-rập (Lawrence of Arabia) (10%, 9 phiếu)
  • Nữ Danh Họa Frida (Frida) (8%, 6 phiếu)

Số lần bình chọn: 87

Loading ... Loading ...

1. Phố Wall (Wall Street) phần 1

wall-street-1987

Bud Fox, một nhân viên môi giới chứng khoán ở New York, với khao khát vươn tới đỉnh cao của nghề nghiệp đã tìm mọi cách để trở thành trợ thủ của Gordon Gekko, một huyền thoại sống ở Phố Wall với những chiêu trò thôn tính doanh nghiệp. Với phương châm “Lòng tham là điều tốt” (Greed is Good), Bud Fox dần trở nên doanh nhân giàu có. Thế nhưng kiểu làm ăn mờ ám mà Gekko chỉ dạy không duy trì được lâu, nhất là khi Bud Fox bị buộc phải thao túng công ty Blue Star, nơi cha anh đang làm việc.

2. Bồi Thẩm Đoàn (12 Angry Men)

12-angry-men

Giả sử bạn là thành viên của một nhóm gồm 12 người. Tất cả đang cùng bàn bạc để đưa ra một quyết định quan trọng. 11 người kia đưa ra lựa chọn giống nhau, trong khi bạn lại nghĩ khác. Làm thế nào bạn có thể thuyết phục tất cả về lựa chọn của mình? Đó chính là tình huống trong phim 12 Angry Men – bộ phim được ĐH Harvard sử dụng là minh họa trong chương trình MBA, môn Đàm Phán – Thương Lượng.

3. Nữ Danh Họa Frida (Frida)

frida

18 tuổi, cái tuổi với sức sống căng tràn và bao ước mơ cháy bỏng lại trở thành cột mốc kinh hoàng với Frida Kahlo. Một tai nạn khủng khiếp đã gần như bóp vụn từng mảnh xương trên cơ thể cô. Nhưng với nghị lực phi thường, những thương tật đó đã trở thành bàn đạp cho một Frida thiên tài thăng hoa với 143 bức tranh, trong đó nổi bật là 55 bức chân dung tự họa vô cùng ấn tượng.

4. Thánh Gandhi (Gandhi)

gandhi

Bộ phim kể về cuộc đời của Mahatma Gandhi – một người không tài sản, không địa vị, không quyền lực, chỉ với niềm tin và lòng yêu nước, yêu dân tộc đã giành được độc lập cho đất nước Ấn Độ. Phim đồng thời cũng làm sống lại giai đoạn lịch sử đẫm máu thời thực dân Anh. Năm 1983, Gandhi đoạt 9 giải Oscar, 3 giải Địa cầu vàng năm.

5. Lawrence Xứ A-rập (Lawrence of Arabia)

lawrence-of-arabia

Là một người Anh chính gốc, nhưng Lawrence lại có một niềm đam mê đến mức điên rồ với sa mạc và niềm tin mãnh liệt rằng sứ mệnh của mình là thống nhất các bộ lạc A-rập. Phim kể về cuộc đời của đại tá T.E Lawrence với những trận chiến không thể quên cùng binh đoàn A-rập của mình tại tại Aqaba và Damascus. Phim đoạt 7 Oscar năm 1963.

Bình luận

Bình luận