Browse By

Bộ DVD KHỞI NGHIỆP KINH DOANH 2014

Bộ DVD Khởi nghiệp Kinh doanh
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi… KHỞI NGHIỆP

Khởi nghiệp kinh doanh là một cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Điều này cho thấy rằng trong thâm sâu bản thân, càng ngày càng có rất nhiều người – kể cả nơi những người đang vẫn ngày ngày làm công ăn lương – luôn mong muốn xây dựng riêng cho mình một doanh nghiệp với một ý tưởng kinh doanh nào đó.

Bạn đã vào trang này, nghĩa là Bạn đang thực sự quan tâm đến việc khởi nghiệp kinh doanhVậy có phải:

Khởi nghiệp kinh doanh Arrow Bạn đang nung nấu trong lòng một ước mơ khởi nghiệp kinh doanh?

Khởi nghiệp kinh doanh Arrow Bạn muốn “hái tiền” với đam mê, mơ ước hay ý tưởng kinh doanh của riêng mình?

Khởi nghiệp kinh doanh Arrow Bạn muốn nắm rõ lộ trình để khởi nghiệp kinh doanh được suôn sẻ, thành công?

Lòng khát khao khởi nghiệp – ước muốn bắt đầu gầy dựng công cuộc kinh doanh cho riêng mình – dựa trên những sở trường, tài năng và đam mê mình có: ấy là điều ai ai cũng muốn. Và lúc này, chắc chắn bạn cũng đang muốn nhanh tay “kích điện” cho cuộc kinh doanh đầy hứa hẹn của đời mình.

Ước muốn khởi nghiệp kinh doanh

Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng làm được. Vì chỉ có lòng khát khao hay ước muốn không thôi thì chưa đủ, mà muốn khởi nghiệp kinh doanh, bạn còn phải nghiêm túc xem xét nhiều yếu tố khác bên trong và bên ngoài bản thân.

Khởi nghiệp kinh doanh là cả một lộ trình đòi hỏi bạn phải nắm vững mọi đường đi nước bước và cam kết thi hành đến cùng.

Bạn đang khát khao KHỞI NGHIỆP KINH DOANH: đồng ý!
Nhưng đến lúc này, bạn đã chuẩn bị cho mình những gì?

*
Lòng bạn đã thực sự “khát cháy” với một ước mơ cùng đam mê cụ thể nào đó của mình chưa – thứ ước mơ và đam mê mà bạn sẽ dựa vào nó để khởi sự công cuộc lập nghiệp cho đời mình? Ước mơ và đam mê đó là gì? Vừa sức bạn không, hay là một thứ ảo tưởng nào đó?

Bạn đã thấy ra được hết mọi giá trị, tiềm năng, khả năng, sở trường đặc biệt nơi chính bản thân bạn chưa – và quan trọng hơn, bạn có đang ý thức và nỗ lực từng ngày để phát triển chúng, làm cho chúng mỗi lúc một nên vững mạnh thêm, tạo nền tảng và đà bật vững chắc cho công cuộc khởi nghiệp kinh doanh của mình?

Bạn đã nghiêm túc vạch rõ ra một lộ trình gần-xa, với từng kế hoạch hành động lớn-nhỏ cụ thể để bắt tay tiến hành cuộc khởi nghiệp? Lộ trình đó có bài bản, có khả năng đưa bạn đi đúng hướng? Kế hoạch hành động đó có thực tế, khả thi, nằm trong tầm khả năng bạn?

Kế hoạch Khởi nghiệp Kinh doanh

Việc theo đuổi ước mơ và đam mê – nhất là khi muốn dùng nó để tạo lập thành công qua việc khởi nghiệp kinh doanh – là một tiến trình dài, đòi hỏi bạn phải thực sự có can đảm để cam kết và dấn thân đến cùng bất kể mọi chướng ngại có thể khiến cho lùi bước. Vậy, bạn đang làm gì từng phút, từng ngày để luôn tạo và giữ cho mình những cảm xúc tích cực, những thứ năng lượng mạnh mẽ, làm động lực tinh thần để sẵn sàng lao vào chiến trường khởi nghiệp để sống chết với ý tưởng kinh doanh của mình?

 

KHỞI NGHIỆP: vừa đơn giản, vừa không đơn giản?

*
Không đơn giản, nếu bạn nghĩ rằng khởi nghiệp kinh doanh là chuyện… đơn giản. Nhiều người có cách nghĩ đơn giản như thế: cho rằng chỉ cần chút chuyên môn, khả năng, một số vốn nhất định và một vài sự hỗ trợ nào đó, v.v. là họ đã có thể khởi nghiệp. Bạn có nghĩ giống như thế không?

Sẽ đơn giản, nếu bạn biết rõ – và phải biết rất rõ – mình thực sự có gì, muốn gì, cần gì, phải đi thế nào, phải làm ra sao, để bắt đầu công cuộc lập nghiệp cho mình.

Có thể bạn đã rõ hết tất cả những điều đó. Bạn đã và đang chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo đâu đó để khởi nghiệp với một ý tưởng kinh doanh nào đó rồi, chỉ cần chờ thời cơ là “phất cờ” khởi sự, chỉ cần tiếng súng khởi động bật nổ là bạn lao mình vun vút trên đường đua khởi nghiệp.

Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh

Được như vậy là quá tốt. Nhưng có lẽ bạn muốn suy nghĩ thêm về điều này: khởi nghiệp kinh doanh không khó, cái khó là làm sao duy trì được những gì mình đã khởi sự, và duy trì đến cùng tới lúc thành công.

Bạn có đồng ý không? Rằng ai cũng có thể khởi nghiệp, nhưng chẳng phải ai cũng đủ sức duy trì đến cùng?

Và nếu quả đúng là như vậy, thì có lẽ không một sự chuẩn bị chu đáo nào là thừa thãi. Bởi bạn không biết có những gì đang chờ bạn trên con đường bạn sắp đi. Thành ra, càng chuẩn bị tốt bao nhiêu, càng rõ ràng về những gì mình sẽ làm bao nhiêu, bạn càng dễ dàng khởi sự và tiến mạnh đến nơi bạn muốn trong tương lai với ý tưởng kinh doanh chắc chắc của mình.

 

CÔNG CỤ HỖ TRỢ?

*
Để biết mình khả năng khởi nghiệp hay không – nhất là để biết mình có khởi nghiệp kinh doanh thành công và duy trì đến cùng hay không – bạn phải làm “trắc nghiệm,” bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia, bậc thầy khởi nghiệp. Để bắt đầu và để vững bước trong con đường khởi nghiệp, bạn cần đến sự hỗ trợ liên tục. Bạn không thể đi một mình.

[unordered_list style="arrow"]

  • Bạn cần có chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hướng dẫn bạn để bạn biết mình thực sự muốn gì, và cái muốn đó có thực sự giá trị, đáng để theo đuổi đến cùng hay không?

  • Bạn cần có chuyên gia dày dạn kinh nghiệm chỉ dẫn bạn cụ thể về mọi đường đi nước bước, về những thuận lợi cũng như trở ngại có thể thấy trước trên con đường khởi nghiệp, cũng như cách thức hữu hiệu để tận dụng triệt để cơ hội và vượt thắng dễ dàng mọi chướng ngại, nguy nan.

  • Bạn cần có chuyên gia dày dạn kinh nghiệm truyền cho bạn động lực tinh thần, nhắc nhở bạn mỗi ngày về việc phải giữ thái độ và cảm xúc tích cực, giữ vững nghị lực, lòng can đảm và ý chí quyết thắng để kiên trì vững tiến và tiến mạnh trên con đường bạn đã chọn ra để đi.

[/unordered_list]

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA: HỌ Ở ĐÂU?

*
Quanh bạn, và trên cả thế giới, có rất nhiều tấm gương khởi nghiệp thành công – và thành công lẫy lừng, vang dội. Họ sẵn sàng dốc ruột dốc gan chia sẻ “bí kíp” cũng như truyền động lực khởi nghiệp cho bạn. Họ tổ chức dày đặc các cuộc diễn thuyết, hội thảo, khóa học, v.v. để chia sẻ về bước đường thành công của họ, cũng như mong muốn hỗ trợ và dìu dắt bạn đến cùng trong từng bước đi khởi nghiệp kinh doanh. Đó là điều có thật.

Nhưng cũng có một điều có thật khác: để thỉnh giáo được các “ông trùm” khởi nghiệp trên thế giới ấy, bạn phải… trả cho họ rất nhiều tiền. Chưa hết, có khi bỏ tiền ra, cũng chưa chắc gì bạn đã có cơ hội để gặp gỡ họ.

Tuy nhiên, không phải là hết cách, mà còn lại là một cách rất hay nữa: bạn có thể ngồi ở nhà, văn phòng, hay bất cứ đâu – và vào bất kỳ lúc nào bạn muốn – mà vẫn có thể theo dõi các buổi diễn thuyết, các hội thảo, khóa học lớn của các “ông trùm” đó, lĩnh hội trọn vẹn các “bí kíp” khởi nghiệp từ họ, chỉ bằng cách sở hữu trong tay các băng ghi hình của họ.

Vậy là, để lĩnh hội những kiến thức và kinh nghiệm uyên thâm về khởi nghiệp, bạn không còn lo lắng phải bỏ ra hàng ngàn đôla để tìm đến với họ nữa. Bạn chỉ cần bỏ ra vài chục tới vài trăm nghìn là đã có thể làm được điều đó – vào bất kỳ lúc nào và bất kể nơi đâu bạn muốn.

Mà không chỉ được cơ hội lĩnh hội những gì hay ho từ một bậc thầy khởi nghiệp nào đó, bạn còn thoải mái lĩnh hội rất nhiều tuyệt chiêu từ rất nhiều bậc thầy khác nhau. Nhờ đó, bạn rút tỉa được những gì là tinh hoa nơi mỗi bậc thầy, soi mình vào đó và áp dụng vào trường hợp khởi nghiệp của bạn để nắm chắc thành công.

Và đó là lý do trong hôm nay, bạn nên có ngay trong tay BỘ DVD KHỞI NGHIỆP chúng tôi đã nghiêm túc và kỹ lưỡng tuyển lựa, nhắm đến việc phục vụ từ A đến Z mọi điều bạn cần có cho công cuộc khởi nghiệp kinh doanh trong nay mai của mình.

Bạn có thể thấy BỘ DVD KHỞI NGHIỆP này bao quát hết mọi yếu tố và phương diện từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ gần đến xa, v.v. nghĩa là tất tần tật mọi sự xoay quanh chuyện khởi nghiệp của chính bạn. Bạn không cần phải đi tìm tài liệu hay ho hoặc tham dự bất kỳ khóa học khởi nghiệp nào nữa, vì mọi thứ bạn cần đều có tất cả nơi BỘ DVD KHỞI NGHIỆP này.

Hãy sở hữu liền – hãy xem ngay – và hãy áp dụng luôn
mọi điều thực tiễn được trình bày trong BỘ DVD KHỞI NGHIỆP
để tạo được một nền tảng vững chắc
cho cuộc khởi nghiệp kinh doanh đầy hứa hẹn sắp tới của bạn!

Nội dung bộ đĩa

…………

Bình luận

Bình luận