Browse By

Bình Yên Cho Người Bận Rộn

Xã hội ngày nay đầy bận rộn với bộn bề lo toan: việc công ty, những cú điện thoại, email, chuyện gia đình, con cái, học tập, các mối quan hệ… cuộc sống càng hiện đại bạn càng ít có thời gian dành riêng cho bản thân. Nói cách khác chúng ta thiếu đi những giây phút bình yên cho tâm hồn. Với bộ DVD Bình Yên Cho Người Bận Rộn, Joan Z. Borysenko sẽ cho bạn thấy:

  • Làm thế nào để lựa chọn một cuộc sống thảnh thơi, ngập tràn niềm vui và đầy ắp tình yêu
  • Các công cụ đơn giản, hiệu quả giúp tổ chức một cuộc sống cân bằng.
  • Làm thế nào để tận dụng thời gian hiệu quả, loại bỏ “những kẻ cắp thời gian”
  • Làm thế nào để loại bỏ các hoạt động không hữu ích, tận dụng tối đa nguồn năng lượng
  • Làm thế nào để làm việc thoải mái nhưng đạt năng suất cao và sáng tạo.
  • Làm thế nào để hồi phục năng lượng nhanh nhất ngay tại nơi làm việc với các bài tập đơn giản, dễ thực hiện

khoa-hoc-hanh-phuc-8


joan-borysenkoJoan Z. Borysenko
là nhà tâm lý học, diễn giả truyền cảm hứng nổi tiếng thế giới. Bà lấy bằng tiến sĩ tại trường Đại học Y Harvard, nghiên cứu sâu về Khoa học tế bào, Khoa học Thần kinh và Khoa học hành vi. Tác phẩm bestseller (do New York Times bình chọn) Minding the body, Mending the Mind là kết quả công trình nghiên cứu của bà cùng các cộng sự thực hiện tại bệnh viện Boston. Bà còn là tác giả và đồng tác giả của rất nhiều cuốn sách, chương trình CD, DVD về điều trị tâm lý, bình yên tâm linh và Thiền tập.

Thông thường bạn phải tốn hàng ngàn đôla để tham dự buổi huấn luyện của Joan Z. Borysenko. Bằng việc mua và học theo DVD Bình Yên Cho Người Bận Rộn, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn! Bạn có thể học lại nhiều lần mà không cần phải tốn thêm chi phí! Đầu tư một lần để học hỏi từ các chuyên gia với giá thấp nhất – NGAY HÔM NAY!

Đơn giá: 150.000 VNĐ/DVD

ĐẶT MUA DVD Bình Yên Cho Người Bận Rộn theo hotline 0935 74 3233 hoặc form dưới đây

Mua DVD Bình Yên Cho Người Bận Rộn

Bình luận

Bình luận